FAQ

Nếu cần gửi số lượng lớn hơn 500.000 email/tháng, bạn vui lòng liên hệ hotline: 0968 90 90 45 – email: [email protected]

Việc email gửi đi có hoàn toàn vào inbox hay không không chỉ phụ thuộc vào server của Emark247.Com mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tốt, chúng tôi đảm bảo những email gửi đi có thể vào inbox với điều kiện nội dung bạn gửi đi hoàn toàn hợp pháp, không chứa những từ khoá bị chặn, không gửi cùng một nội dung đến cùng một địa chỉ email quá nhiều lần, danh sách email hoàn toàn là những email sạch, email đồng ý nhận quảng cáo của bạn, không nằm trong danh sách backlist của webmail.

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi tên người gửi theo ý mình và email gửi đi mà bạn muốn dùng.

Để đảm bảo server hoạt động tốt, không bị chặn, email gửi đi không bị đánh dấu là spam, Emark247.Com không cho phép đính kèm file. Khi cần đính kèm, bạn nên up file vào host và lấy link về chèn vào nội dung để người nhận download file khi cần thiết.

Emark247.Com cho phép người dùng có thể theo dõi thống kê, báo cáo chi tiết từng chiến dịch đã gửi bao gồm tỷ lệ/số lượng người đã mở xem chiến dịch, số người đã click vào liên kết trong chiến dịch cụ thể. Thông qua những thống kê này bạn hoàn toàn có thể theo dõi được mức độ quan tâm của người nhận email.

Ngoài trình soạn thảo thân thiện với người dùng, hệ thống Emark247.Com còn hỗ trợ rất nhiều mẫu email chuyên nghiệp, bạn có thể dễ dàng thao tác hoặc chọn một mẫu thích hợp với nhu cầu của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn cần hỗ trợ thiết kế một mẫu riêng cho mình thì Emark247.Com cũng có dịch vụ cộng thêm với chi phí là 300.000đ/mẫu.

Emark247.Com là dịch vụ gửi email marketing, chúng tôi chỉ cung cấp hệ thống máy chủ giống như công cụ hỗ trợ bạn gửi email quảng cáo cho khách hàng của mình, chúng tôi không cung cấp danh sách email.

Tất cả thông tin của bạn đều được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi tôn trọng điều đó và có cam kết trong điều khoản hợp đồng.